Cách dùng sâm củ khô, cao hồng sâm hiệu quả

Cách dùng sâm củ khô, cao hồng sâm hiệu quả

Cách dùng sâm củ khô, cao hồng sâm hiệu quả

Ngoài củ nhân sâm Hàn Quốc ra thì, nhân sâm Hàn Quốc còn được chế biến thành nhiều dạng khác nhau như: cao hồng sâm, sam cu kho,... với nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau. Cao hồng sâm được làm từ chiếc xuất nhân sâm tươi, có nhiều công dụng chữa bệnh. Nhân sâm khô Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi qua quá trình phơi sấy tạo thành. Nhân sâm khô chứa nhiều hoạt chất giúp chống lại các bệnh hiểm nghèo rất tốt. Dưới đây là các cách sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc hữu dụng.

•    Cao hồng sâm thuộc loại thực phẩm chức năng. Vì vậy, nên dùng đều đặn và thường xuyên mỗi ngày một ít để đạt hiệu quả tốt nhất.

•    Giống như Nhân sâm Hàn Quốc, cao sâm Hàn Quốc kiêng dùng trong một số trường hợp đau bụng, lạnh bụng,...

•    Cao Hồng sâm thuộc loại thực phẩm chức năng. Vì vậy, nên dùng đều đặn và thường xuyên mỗi ngày một ít để đạt hiệu quả tốt nhất.

•    Giống như Nhân sâm hàn quốc, cao Hồng sâm kiêng dùng trong một số trường hợp đau bụng, lạnh bụng,..

Một sản phẩm cũng được chế biến từ nhân sâm là nhân sâm khô hay hồng sâm là củ nhân sâm tươi được rửa sạch và hấp cách thủy. Khi trong sâm chỉ còn khoảng 15% nước thì được đem đi ép khô cho đến khi ruột chuyển sang màu hồng đỏ. Nhân sâm khô có rất nhiều cách sử dụng, điển hình như: Nhân sâm khô ngâm mật ong, Nhân sâm khô pha trà, Nhân sâm khô tán bột,Nhân sâm khô ngậm trực tiếp,Nhân sâm khô sắc nước uống... Áp dụng các phương pháp sử dụng hồng sâm khô Hàn Quốc đúng cách, đơn giản sẽ giúp bạn tận dụng tối đa hiệu quả sản phẩm mang lại, sở hữu những bài thuốc quý hiếm cho sức khỏe.

Ngoài ra bạn có thể dùng sâm củ khô Hàn Quốc bằng cách:

- Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà….Trẻ em và phụ nữ có thai không nên dùng!

- Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.

- Có thể ngâm những viên sâm khô này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà sâm vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

 

Công ty Nhân sâm Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm đều có tem chính hãng, đảm bảo với giá tốt nhất thị trường. Thị trường hiện nay có nhiều loại sâm củ khô, nhưng các loại đang được ưa chuộng như: Hồng sâm khô hộp thiếc 75gSâm Hàn Quốc củ khô hộp thiếc 300gHồng sâm thái lát khô 300gr,... Nhân Sâm Thịnh Phát cam đoan rõ ràng về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc tất cả sản phẩm. 

 

Thông tin liên hệ:

 

NHÂN SÂM THỊNH PHÁT

    Địa chỉ Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Điện thoại: 08 - 350.66666

    Hotline: 0907799988

Bài đăng bởi: Minh Tân

Tin liên quan

Những ai không nên sử dụng rượu sâm? Những ai không nên sử dụng rượu sâm?

Những ai không nên sử dụng rượu sâm?

Tác dụng của rượu sâm Hàn Quốc với nam giới Tác dụng của rượu sâm Hàn Quốc với nam giới

Tác dụng của rượu sâm Hàn Quốc với nam giới

Cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc Cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc

Cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc

Cách dùng và bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc Cách dùng và bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc

Cách dùng và bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc